🚀 DỰ BÁO 2022: BITCOIN. DOLLAR INDEX. VÀNG (GOLD). BẠC (SILVER).

Anh Hello xin chào mọi người câm so YouTube channel của Đường Phan á Happy New Year nhé mọi người Hôm nay là ngày 01 tháng 01 năm 2022 khi ngày đầu tiên của năm mới luôn á Làm cái hình mới cho nó khí thế Các bạn nhìn cái hình này nổi hơn cả video luôn nha 2022 thì là một cái Năm gọi là chúng ta.

Có những cái kỳ vọng và chúng ta hi vọng mặc dù nó có thể còn rất nhiều sóng gió ở phía trước nhưng mà chúng ta luôn luôn có một cái niềm tin tích cực Vì trước đó bạn ừ Ừ thế là wish you happy new year Thái đi tu làm cái này có cả đang Bitcoin này theo âm này sẽ là gọi là rất kẹt bay lên thì cái niềm tin ở trong cái chỉ được.

Phép tôi rồi mẹ mày 2022 thì nó không phải là không có lý do ha Thì chồng cái video này Tùng sẽ dự báo những cái chỉ ra những cái thông tin ngủ như là những cái phân tích cho các đồng Bitcoin này chỉ số của đồng đô la Mỹ là vàng và bạc hà đã là những cái thông tin ở trong video này chúng ta đầu năm mới chúng ta nhìn một cái góc nhìn xem thử.

Trong năm 2022 nó có những cái chữ bận gì không đúng không Đây Rồi Happy New Year cho cái lạnh các bạn hãy cho tôi 1 like cái video này vẫn các bạn hãy cho một cái comment bên dưới Happy New Year hả Để cho nó có cái tinh thần năng lượng một tí hả Rồi như thường lệ thì Tùng muốn sau cái cuốn sách này có một chút đầu năm mua sách.

Cho nó hơn như các bạn cả ngày hôm qua như ngày ăn kia và ngày hôm qua được cùng đã có cái vào trở lại rồi c20 để giảm 20 phần trăm là khi có bạn đặt mua trên Tiki thì hôm nay còn tiếp tục giới thiệu cuốn sách này cho những ai may mắn và tiếp cận Cuốn sách này như Tùng nói đây không phải là cái việc là bán sắp để gọi là tranh thủ ở trên kênh YouTube.

Tranh nào của cùng con mở đây là cái giá trị bao kì Tùng viết cuốn sách này trước khi Tùng làm cái tên như kiếp xa này thì khi mà chúng tôi với cái xe nào này thì còn có ý tưởng là tại sao Tùng không ngoan tỏ những cái giá trị này bên cạnh cay kiến thức về thì đừng restore thì ở đây là nó về phát triển bản thân và nuôi dạy con cái đầu tư về Tài Chánh cho con.

Cái giúp cho con cái chúng ta có một cái góc nhìn ngày đầu tư tại trắng ngay khi nó còn nhỏ để cho đến khi mà nó lớn nó trưởng thành rồi thì nó chưa biết gì về đầu tư mình sẽ chán thì nó sẽ bị một cái sự chậm trễ đã là lý do vì sao mà chồng biết cái quần xã này dạy con thành công bằng sự tử tế và kiến thức bên ngoài trường học Tùng gọi kiến thức bên ngoài.

Trường học là bởi vì cùng đi xuống cái hành trình đã trong hệ thống giáo dục của mình đề thi trung học cả nước ngoài và khi lên cùng làm giáo sư tại trường đọc thư khác số của Singapore cũng không thấy có các kiến thức đầu tư về Tài Chánh mà nhiều người ta hồng rất là nhiều chỗ này nhưng mà tôi không có ý kiến thức gì về đầu tư.

Mình thành trắng cho đến khi mình bước chân ra khỏi trường thì tôi mới thấy được cái câu chuyện đó mình phải đi học lại từ những cái người mà họ giỏi về đến một tàn tránh thì vẫn nào mình mới học lại cài kiến thức Nó là một cái mảnh ghép bên ngoài đó thì khi mà thùng master và cùng hiểu được cái câu chuyện đó thì cùng đóng gói lại trong cuốn sách.

Này là nó mặc dù nó trị giá bìa là rẻ thôi 245.000 nhưng mà trên Tiki là 168.000 khâu nhưng khi có bạn dùng cái voucher này thì các bạn còn được giảm 20 phần trăm nữa ha đã thì để tuần sau cái bao chơi các bạn thấy đây Đây là cái bao xơ có bạn mua cái cuốn sách này cũng bắt cái hình này đi à khi rồi Đây là cái bao chưa có bạn được.

Giảm 20 phần trăm cha mẹ 5.0 cái đường Linh Tiki ngay bên dưới video này ha các bạn có thể bấm cái thằng Linh nó đi mua và áp cái vào trơn Legacy 20 thì các bạn sẽ được giảm 20 phần hay một phần trăm ha có bạn xem xong video này các bạn cố gắng là đặt liền ha rồi 2022 các bạn chúng ta sẽ ko xử nó có cái gì chuyển vọng 20 với cái đồng Bitcoin.

Thì chúng ta quay lại ở trong cái video này Tùng đã làm một cái video là sự báo giá Bitcoin từ cách đây 2 tuần rồi ha nếu các bạn nào chưa xem thì xem lại cái video này thì ở đây nó có một cái góc nhìn khác rất là chúng ta nhìn về cả một cái chu kỳ mặt chúng ta không nhìn ở trong những cái Trạc đây lì hay là trả là khung thời gian nhỏ Các bạn chúng ta.

đầu tư thì chúng ta không thể nhìn nợ trong những cái con thời gian nhỏ đầy noisy như vậy rất là ồn ào món này nó chỉ khiến cho cái cảm xúc của con người cảm thấy bị lẫn lộn thôi chứ nó không có mang cho ta anh có nhìn dài hạn về đầu tư thì trong đầu tư thì chúng ta và bản thân các từ đầu tư đã nói lên cái truyện dài hạt Đố các bạn nó này cái từ raider.

Và từ invest nó đã có cái sự khác biệt nhau rồi invest là chúng ta gia hạn Rider và chúng ta nhắn đó City chúng ta định nghĩa chúng ta là cái Inverter hay là hay là thì chúng ta sẽ biết được chúng ta ở vị trí như thế nào trong sự dù vậy đấy thì năm 2012 Hôm nay ngày đầu tiên của năm mới thì tôi cũng sẽ quay lại để nhắc cái dự báo giá của các đồng.

Bitcoin tức là Tùng thấy có một cái sự chuyển vọng năm 2022 bởi vì cái lý do là nó chưa kết thúc giục nhiều gạch Các bạn nhìn lại ở đây trong cái video trước còn sôi thì đây là trong cái Trạc Các bạn nhìn thấy hả Thì chúng ta có ba cái chu kỳ market tìm cái chu kỳ thứ nhất ở đây có bạn nhìn thấy Đây là cái vùng mà nó sau quay ở cái quần màu vàng Các bạn.

Nhìn thấy là thì nó cũng không khác gì ở cái vùng màu vàng hiện tại của chúng ta ở các chu kỳ thứ ba điều này Cho nên giá có biết coi 69.000 chúng ở đây mà nó sẽ tiếp tục trong năm 2022 thì cũng thấy sẽ có một cái câu trận bom nữa và các bạn nhìn thấy thị trường ở giai đoạn này nó giống như giai đoạn chỉ là nén thôi nén tích lũy ha nén tích lũy nén tích lũy và.

Nó bàn cho cái thị trường thuốc ta nó cảm giác chúng ta bị sai quan trong dài hạn như vậy và dường như là chúng ta cảm thấy mệt mỏi chúng ta thích cái niềm tin rằng A thì chẳng biết coi nó là hết Nhưng cảm thấy câu chuyện đấy bởi vì cái hiện tại và các tương lai nó cũng sẽ là lặp đi lặp lại của những gì thuộc về quá khứ nó có sự liên đới như vậy thì có.

Nghe nhìn cả không chu kỳ market thì các bạn phải khí ở đỉnh của chu kỳ market thì nó nằm ở cái quần bên trên đó là Hoàng Huy lôgarit lúc này thì như vậy thì ở tại cái giá này còn chưa thấy câu chuyện hồi vì đó mà nó hồi quy nó kéo về cái vùng này thì là tức là 150 ngàn cho đến cái giá 170.000 ít nhất ít nhất là như một dạ rồi còn cái thời gian như.

Tùng dự báo là khoảng tháng 6 là ít nhất sớm nhất trong tháng 6 năm 2022 là nó có thể tạo đỉnh mới ở cái giá đó thì tất nhiên chúng ta không ở trường Tạo đỉnh và tạo đấy Khi nào nó nó là đỉnh thì chúng ta mới biết lại định nếu ta chỉ dự báo được trong cái khoảng thời gian đó sớm nhất là có thể là những loại vào cái vùng giá nó lên là 150.000 một trong 7.

Ngày đủ này thì giữa đây những cái cơ sở phân tích như vậy thì chúng ta sẽ thấy được cái câu chữa Nếu mà tôi đang đầu từ bây giờ tôi vẫn còn không được chúng tôi cũng Tôi chỉ thích tôi chưa thấy câu chuyện badger để nó lại tôi chưa thấy còn Diện đầm ren để tôi phải lo lắng để tụi chốt lời hết tất cả Hay là cứ bán lỗ tất cả tưởng là cái câu chuyện như vậy.

để chúng ta có một cái nhìn dài hạn nó ra như vậy thì khi chúng ta nhìn lại cái thị trường PC ê ở đây chúng ta nhìn là cái bình thì dùng PC ở cái khung đây lì ở trong vài ngày vừa qua sẽ nhiều người thấy bắt đầu là thần tiên Xin chao nó lo nó làm hỗn loạn ở trong cái vòng xoay quay lại như tuần.

Nó trong cái bụng giá 46 ngàn đến 50.000 nó vẫn trong cái vòng xoáy quay này nhưng còn đã thấy cái câu chuyện cùng ta thấy được các các tình gỗ thẳng BTC này và từ thời điểm này nó có khả năng sẽ du lịch cho lại và sẽ tiếp tục cái hành trình đến cái cái cái giá là 150.000 để kết thúc với chủ nghĩa Mao kịch của họ nhiều người.

Nói rằng nó có thể về lại cái vùng giá máy 42 43 ngàn lại ai Đoan kia đúng rồi Dù cho nó có xuống lại với vùng da 42 43 nhà này nó cũng là cái câu chuyện ảnh hưởng gì cả Đó là các bạn nó ở rau trong cái vùng này mà cái vấn đề nên ta biết được chu kỳ mà cái quá thằng BTC này nó còn đi lên nữa hay không đó là câu chuyện dài hạn chúng ta đâu phải là.

Trailer Nếu các bạn sẽ đây thì các bạn hiển nhiên các bạn sẽ cảm thấy rất là rất là hoang mang thì bị xử phạt không biết được cái tay quá trình nào để nó đi nhưng khi nhìn ở cái về dài hạn thì có bạn thấy cái câu chuyện Bitcoin nó chỉ sideway và going up đó này siwave và coi nó còn cái chuyện anh 6 chúng vài ngàn nữa Nó không phải là cái cô Chẳng lớn đó.

Cái câu chuyện có thật Sao Tuấn của các Boys ở trong cái thị trường này là chiến binh thường đấu này nhưng ở cái bếp tình này thì cũng đã thấy câu chuyện của của thằng BTC là chị Đây là một cái bẫy tình mà Họ sẽ tiếp tục lá rồi Nó nói tao không có gì phải hoảng loạn với cái tượng Tùng không có gì hỏng gọi mấy cái thị trường này khi chúng ta hiểu được.

Cái chạc và cái hành vi và nhìn cả cái bức tranh tổng thể vĩ mô cái thu hiện cảnh của nó thì còn đang thấy cái câu chuyện a thằng đi coi nó chỉ năng giai đoạn tích lũy trong năm 20 21 Thôi vào năm 2022 Thế là mục đích gia của 200 của đồng Bitcoin chỗ này là chúng ta bắt đầu nhìn qua những cái phân tích khác với ta nhìn cái sự logic như Tùng nó như là chỉ.

Số của động loa nó luôn tỉ lệ nghịch với cái sự là cái đồ loa đi chỉ số đồng đô la mạnh lên thì mình bị kẹt xe thì để bạn nhìn lại cái lịch sử ở nhà có một những video khác Tâm đã phân tích công trước các bạn xem lại các cái video các chỉ số là mua là hiện nay chúng ta sẽ nhìn lại một chút ở đây góc cạnh đáy một chút luôn ha.

Ừ rồi ở đây ha Không thấy trả lời câu chuyện của Bitcoin Nó không chỉ dừng lại ở cái chuyện là chúng ta nhìn vài cái Trạc đây liền như vậy thôi thấy chúng ta hãy nhìn cả cái cả một cách chu kì bằng cách mà những cái gì mang tịch khác từ năm đó là từ năm 2011 trở về đang tức là 10 năm chúng ta nhìn từ những giai đoạn như vậy.

Chúng ta không nhìn cái sự lôgic đó thì lùng thế rõ ràng Chúng Ta Chưa bước vào cái giai đoạn cuối của các trục chị ba và nó vẫn làm giai đoạn sau quay và tập này có ban nhanh hết Giai đoạn tích lũy và sau đó nó sẽ bùng lên ở trong cái năm 2022 và sớm nhất là tháng 6 còn dự báo nhưng mà tớ sớm nhất rồi ha sớm nhất tức là gì có thể là nó không sẽ là tháng 6.

29 tháng sáu tháng bảy tháng tám con tuần mình sẽ không biết được chính xác có thời gian mất mùa thu rất nhiều những cái biến động ở trong cái thế giới này các bạn không thể biết được chúng ta không thể biết được tương lai bản thân cùng không phải là nhà tiên tri nhưng mình nhìn được những cái con số hình ảnh và chúng ta dựa vào đó để chúng ta phân.

Tích đúng này thì cái câu chuyện nó không phải là cái sự mù mờ hai cái sự đoán mò mà chúng thanh niên ở cái góc cạnh là kỹ thuật và chúng ta nhìn ở cái sự lôgic như vậy thì Tùng còn thấy cái câu chuyện nó lên đến một cái con số 150.000 170.000 nên tôi là cái chuyện mà chúng ta hô đời cái tay giữ chắc rằng kho của chúng ta từ thời điểm này Ở đây.

Cũng nói cái câu chuyện với lại đầu tôi biết coi nó chỉ là cái làm anh cả bởi vì chúng ta cần phải hiểu rằng nó là cái sự nó là cái sẽ thống trị ở trong thì đừng Kitô chỉ 40 phần trăm tại thời điểm này Cho nên khi chúng ta thấy được cãi chu kỳ market lên chưa kết thúc thì ảo đầu anh khoái khác nó cũng sẽ tiếp tục đi theo cái chu kì bằng kịch đó tốn này cho.

đến khi nó lên đỉnh thì lúc đó chúng ta sẽ sẽ chốt luôn Chúng tôi hiểu được như vậy thì chúng ta sẽ trong trước khi Thị Trưởng bí đao đao Trend rất nhiều người dùng cái từ đau trên ốc sên giữa các bạn chưa hiểu hết cái ups and downs and trong khung thời gian dài trên các bạn sẽ rất hoang mang khi các bạn thấy vài cái ngày nó đau ở trong cái thị trường.

PC như thế này chỉ có bạn cảm thấy nó rất phần mạch Đây chỉ là một sự điều chỉnh các bạn hãy nhấn đây là một sự điều chỉnh của Bitcoin đó nó không phải là cái câu chuyện là nó là downtrend thì có bạn có thể gọi là đau cho anh mình đau trên trong cái khung này thôi Vài tháng như thế này thì gọi là downtrend theo tùng a vẫn đau cho em mình mới gọi.

Là theo gia theo tháng theo năm tháng chứ mình không gọi là đau ta dùng vài tuần những gọi là đau sẽ Đó là một sự điều chỉnh nào Nhưng nếu các bạn dùng khung thời gian nhỏ và tuần thì đó chính là một sự điều chỉnh điều chính tức là nó sẽ đi ngược lại cái xanh chính rồi sau đó sẽ tiếp tục lại đi theo các trang chính từ gọi là lại sự điều chỉnh ta thì.

Cái vùng này chỉ là một cái sự điều chỉnh mà thôi và Bitcoin sẽ tiếp tục ôm up lên tồn đã thấy câu chuyện đã từng qua đó Và trong vòng 3 đến 4 tuần tới thì cái công ý là hoàn toàn sẽ ra giờ chúng ta nhìn qua một chút các cơ sở khác để chúng ta xem thì ở đây như cùng sâu ở trong đó cái video trước đây là chỉ số của đồng đôla thì hiện tại nó.

đang đứng ở cái vùng kháng cự cực kỳ mạnh của kẻ đồng của các chỉ số đồng đô la là TFBoys a tức là từ cái thời điểm này chứ cái khả năng suy giảm của đồng đôla cực kỳ mạnh và đây chính là một cái sự điều chỉnh tăng của các đồng đôla mà thôi trong giai đoạn 2020 120 21 Các bạn thấy ví dụ mà gọi là cái việc in tiền mà tạo nên cái sự gọi là.

Lạm phát của các đồng đô la Mỹ cực kỳ lớn cho nên Đây chỉ là một cái giai đoạn mà gọi là nó dạy chết thôi chứ còn cảm thấy là cái đến cái vùng này thì đồng đôla đã bắt đầu lá suy giảm thì có bạn nhìn thấy với các bác tình này Tùng đã nhìn thấy cái câu chuyện đồng đôla để suy giảm trong vài tháng tới và bắt đầu chúng ta.

Sẽ nhìn thấy cái câu chuyện đầu năm 2022 của dsquared2 tỉ số của đồng đôla sẽ ra vào chỉ số đồng đô la thì chồng nói rồi đó sẽ dẫn đến cái sự tăng trưởng của đồng Bitcoin đó là cái sự nhảy vào của các cái quy lớn và nó sẽ có một sự dịch chuyển của dòng tiền như vậy anh không có cái gì lạ đâu có chuyện này cả chúng ta hãy nhìn lại quá khứ đi cái giai đoạn.

2021 thì cái giai đoạn mà đồng đôla nó tăng theo cái kiểu đảo như vậy thì đó là cái giai đoạn sau quay của cây đồng cái khỏi trong năm nay 121 thì không phải nếu trong cái trường hợp mà ở các bác tình này và cũng thấy cái câu chuyện rót của cái chữ số đôla đồng đi ra ngoài thì BTC sẽ tiếp tục gọi điện áp trở lại đó là sự đôi dép đó này đó là sự yêu thích.

Và khi cái đĩa Win này giảm tức là các chỉ số đồng đô la giả thì chúng ta hãy nhìn xem cái câu chuyện về cái có muốn sau thêm với các bạn thấy đó là về vàng ha thì một khi mà các chỉ số của đồng đô la Mỹ mà suy yếu thì Hoàng và phạt sẽ tăng giá ta và mà bạn về tăng giá và cái câu chuyện là Tùng đang thấy câu chuyện đến tình của cái thằng vàng này và ở cái.

Thằng Hoàng em thật sự giá nó đang bắt đầu tăng rồi đó 1829 đô một ao và nó sẽ rất sớm cái giá Các bạn nhìn nó sẽ rất sớm cái giá 1.000 1875 đô thôi nó sẽ rất sớm cái giá này khi cái đồng độ loa suy giảm thì tất cả vàng bạc nó sẽ rồi ngốc và nó sẽ lên cái giá 1900 ao sớm thôi trong tháng 1 này đồng nghĩa trong khoảng một này là 1.900.

A của vàng sẽ tăng và cái vàng Nó không chỉ dừng lại đấy các bạn và nó không dừng lại cái chỗ giá là 1.900 nào cũng chịu bán nó lên cái giá là 2600a hoa đời nó sẽ lên dưới bùn giả làm 2.600 a2600 đô mộ tao nói cho rõ ha ở đó có nghĩa đây chúng ta ngoài cái chai này chúng ta nói chúng ta không nói về vàng chúng tôi không nói về về forex.

Lúc này nhưng ở đây cái sự liên đới giữa các chỉ số đồng đô la Mỹ trên cùng nói thêm thì cái vấn đề về bạn thế nên ở đây chúng ta không phải là đầu tư vàng mua vàng để thử vàng không phải các bạn có thể giao dịch vàng hơn nhưng cái đó là cái câu chuyện khác nó không phải là lời khuyên đầu tư ở đây Các bạn nhớ ha Ở đây chỉ là một cái góc nhìn cá nhân của tục.

Như vậy là các bạn cứ chờ xem xem thử cái tỷ giá của Sorry cái giá của vàng và bạc nó sẽ tăng Các bạn nhìn thêm bạc ở đây ha á ở đây à ở bạc thì hiện tại nó là 20 329 Dual 23.2019 thì cái khả năng mà cái bạc này nó sẽ tiếp tục Các bạn thấy là năm Quyên cái năm này từ từ từ hè năm.

Rồi cho đến cái năm nay tức là 6 tháng thì bạc như nó là siwave á nén hay tích lũy ha khả năng bà bạc sẽ bơm đã lên ở cái vùng giá là trở lại bị cái bệnh cũ Bình ra đây Các bạn thấy này đọc nó sẽ về lại cái điện là 44 44 đồ mà Thì cái khả năng trong năm 2022 thì nó sẽ có những cái biến động như vậy à chỉ số đồng đô la giảm dẫn đến bitcoin.

Này vàng bạc Xe tăng ở đây cùng chưa nói cái chuyện về chỉ số chứng khoán dow jone và ss500 s&p 500 ha chúng ta sẽ nói Sao vẫn có gì tục sẽ nói sau Nhưng ở đây chúng ta hãy nhìn một cái góc nhìn là một cái góc nhìn đa chịu ở rất nhiều những cái thị trường tài chính khác nhau chứ không chỉ là dừng lại ở cái câu chuyện là biết thôi ha chúng ta hãy về.

Dài hạn ra cho đình Nếu các bạn đang thu đây thì có bạn hãy lạc quan ở trong năm 2022 này với cái thị trường Bitcoin ăn là đến các bạn đầu tư vàng và thì có bạn hãy hãy lạc quan với cái thị trường này con chứng khoán thì nó sẽ ngược lại á Tôi không có là chứng khoán chứng khoán nó chỉ sạch nó sẽ sạp cho nó không thể nào mà gây hot ngoài được đúng này thì.

Con sẽ có cơ hội cũng sẽ nói sau cái phần về chứng khoán nhưng ở cái góc nhìn về Tài Chánh ở các cái lĩnh vực nó đang xen với nhau như vậy thì còn muốn sôi để các bạn có thêm mỗi góc nhìn thấy dài ra một chút các bạn đừng có nhìn vài cái sạc nhỏ nhỏ như thế này thì các bạn hoang mang ở xe đạp chứ gì có bạn nhìn những cái sạc.

Nhỏ khung thời gian Nhỡ bà hoang mang có thật ra nó là là những cái sự noisy ở trong cái mang kịch này thôi Nó là cái điện no ishi Nó làm tất nhiên các bạn nhớ là trong thị trường nó không phải là cái chuyện có bạn mua không mà nó còn có cái vụ và là Future với ma riêng cho nên các cây sàn hay các cái ông lớn ông phải úp sọt để ông còn hút tiền chứ đâu này.

Chúng ta là những cá lòng tong chúng ta luôn luôn bị rút tiền chứ đâu chúng ta sẽ hiểu câu chuyện Hãy tránh xa với những Future và mang ra để bạn có thể may mắn trong trong ngắn hàng thôi Còn trong dài hạn thì chúng ta sẽ đưa tiền hết cho tôi sẽ đầy cuối câu chuyện Thương trọn mà người ta cho nên ở đây chúng ta hãy nhìn Góc Nhìn chúng ta là.

Nhà đầu tư dài hạn như vậy thì chúng ta sẽ cảm thấy nó rất là bình an mà chúng ta thêm một cách cẩn tao quản lý vốn mình không chúng ta đầu tư từ 10 đến 25 phần trăm tổng tài sản các bạn đang cố thì ru cho các thị trường bây giờ không biết coi dù nó có sạc đến 42 43 ngàn ai đâu khe Tôn Ngộ Không Khen cái chị nó không ảnh hưởng gì đến danh mục của còn.

Cả nước này Cho nên những người mà người ta hiểu được cái câu chuyện em còn đây chúng ta bước vào thị trường mới một cái tâm lý và nhu cầu quá nhiều rằng chúng ta sẽ lợi nhuận giàu có ngay lập tức và trong vòng 12 tháng là nó phải tiết 25 tài sản của tôi lên với cái mô còn như vậy thì rất rất khó để chúng ta tồn tại tao hết thì chỗ này cũng nghĩ là.

Như vậy ha tôi đây là năm mới 2022 thì chúng ta nhìn một cái góc nhìn đa chiều như vậy để chúng ta có thêm cần một cái niềm tin rằng là Mọi thứ cái đến nó bảo hồn kia các bạn hãy tập trung vào cái đến đó còn ở đây nó có nhảy lung tung mà cái vùng giá này nó không thể là cái câu chuyện lớn nó bằng hiểu như vậy đó Nó không ảnh hưởng gì cả các bức tranh lớn.

ở cái vùng nhỏ nhỏ như thế này cả cái chị nó sập xuống môn 243 nhà ai Đoan he đấu này nó không ảnh hưởng gì cả các chị các bạn có lỗ tạm thời âm tạm thời đang khe các bạn hãy nhìn những câu chuyện dài hạn nó sẽ trôi hết trở lại ở trong những khoảng thời gian trong năm 2022 thì khi có bạn đầu tư với một cái tâm lý như vậy thì có bạn sẽ cảm thấy rất là.

Thoải mãi có vẫn hơn tôm cảm thấy rất thoải mái đâu này nếu không thoải mái mà đâu có làm video nổi tố này là không các bạn làm video làm sao được để cho nó mới bạn nhìn dưới góc nhìn nó dài như vậy thì các bạn sẽ cảm thấy nó rất là tình yêu thì cùng kết thúc cái video đâu mà hôm nay ở đây nè với một cái niềm tin rằng là 2022 sẽ có những cái chuyển vào.

Nhưng cũng sẽ có những cái mảng đen và chúng ta sẽ được cập nhật Tùy theo cái thời điểm hoa chúng ta quan trọng nhìn ra của chúng ta thấy được cái câu chuyện của Đó như vậy thì Tùng Chúc các bạn một năm mới bình an 2022 với nhiều cái kế hoạch mà nhiều cái gọi là cái kiểm soát cảm xúc của mình nhiều hơn ha để các bạn bộ đồ gọi là có cái đầu lạnh với cái thị.

Trường này thì có bạn sẽ gặt hái được nhiều kết quả thành công ở trong cái thì được cái tô cũng như là cái lệnh một đầu tư khác lại tránh xa rồi để mà nhận được những thông tin cập nhật mỗi ngày từ Tùng Phan thì các bạn hãy cưới chỉ đường Liên ngay bên dưới có bạn có thể đây tham gia viết anh Tùng thì ở đây các bạn sẽ được nhận mỗi cái thông tin mỗi ngày.

Từ cùng vang với các đường Liên à ha rồi nếu các bạn nào thích thú phân tích bị kỹ thuật giống như tuần vừa sôi các bạn đấy để thành một cái nhà phân tích Độc lập trong cái thì được tại tráng này ở đây là cái khóa học dành cho bạn đây là tất cả đóng gói hết tất cả mọi thứ kiến thức cũng như là kinh nghiệm trải nghiệm của Tùng all-in-one ha là các bạn còn đó.

Được cái rất riêng để có bạn được Tùng Lenin trong giấy rồi Lúc đấy thì nếu mà bạn nào quan tâm thì các bạn clip một trong hai cái thằng Linh này để các bạn thành ra và có những cái ưu đãi phần quà trong năm mới dành cho các bạn ở trong những cái liên lạc và cũng đừng quên là các bạn mua cái cuốn sách với cái mã bourne Legacy 20ha với tôi cái đường.

Linh nghe bên dưới mỗi video rồi còn sẽ gặp lại các bạn ở trong một video tiếp theo vào ngày mai bye bye
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Latest stories

You might also like...