🚀 LẠC QUAN 2022 – A BIG YEAR FOR CRYPTO

Hi xin chào mọi người hôm nay lên video hơi trễ cho các bạn lý do là bởi vì hôm nay là sinh nhật sinh nhật của Anh 40 tuổi rồi sinh nhật 40 tuổi ra đi ăn với gia đình một xíu rồi nên là lên video hơi trễ một chút thì hôm nay là chủ nhật cố gắng để để để cập nhật nhanh một cái video để cho có biết cái tình hình như thế nào thì cảm ơn các bạn rất là nhiều.

đến thời điểm này thì cũng qua năm mới 2022 rồi thì cố gắng làm những cái video và cập nhật những cái thông tin nhanh nhất có thể để giúp cho anh em có được những cái niềm tin ở trong cái thì dừng Crystal hả chúng ta có cái niềm tin vào cái thị trường PC cũng như là thì thằng Anh coi ở thời điểm này và năm nay ngày không xa mấy hay từng nghĩ là mục đích.

G100 lớn ha chứ không phải là cái downtrend sớm đâu có bạn nhiều người đang lo lắng nghe Chuyện Đau sản chúng ta đừng có tập trung quá nhiều vào cái sự sợ hãi nó ghét nó chưa phải thời điểm này nhé các bạn thì hôm nay là sinh Khi bữa rồi thì chồng cũng chúc mọi người nếu mà bạn nào hôm nay có cùng sinh nhật vào ngày 2 tháng 1 cái cùng thì chúc.

Mừng Happy Birthday ha và các bạn Chúc mừng sinh nhật của tụi mình cách làm bấm cho một cái nút like là đủ rồi á Không cần phải tặng quà đâu rồi sẽ quên một chút à cái cuốn sách này các bạn nhớ là vẫn còn cái vào chờ Legacy 20 để các bạn được giảm giá 20 phần trăm nữa thì rất cảm ơn các bạn nha Các bạn.

đã mua ủng hộ và bây giờ cái cuốn sách nó lên cái vị trí là nguyệt cũng sẽ làm cha mẹ trên Tiki này nó đang là vessel number one cái bằng nhìn basilan Number One về theo tháng thì nó đang đứng ở vị trí thứ 3 Đợi vị trí theo tháng là đứng vị trí thứ 3 và vị trí theo tuần thì nó đang đứng vị trí thứ nhất ta thì đây là giá 168.000 Nếu.

Các bạn dùng cái voucher này thì các bạn được giảm thêm 20 phần trăm nữa cho này các bạn tranh thủ order elysee 20ha thì Anh vào chỗ này khi các bạn order các bạn ép nó vào thì các bạn được giảm giá thêm nữa cái nghĩa là thấp hơn 168.000 ha rồi đó là cái món quà mà Tùng dành cho các bạn nào đang xem YouTube channel của Tùng Phan rồi video thì cũng khá là.

Trẻ rồi bây giờ mình sẽ cập nhật rất là nhanh cái đồng PC để coi thử là đến lúc 7 giờ sáng nay thì nó sẽ đóng cây nến thự quần chúng ta nhìn ha Thì đi câu chuyện của BTC tại thời điểm này thì cũng thấy nó rất là khả quan lạc quan không có gì hết đâu mà ảnh hưởng gì đến cái chuyện mà chúng ta hãy nhìn những câu chuyện dài hạn như trong các video.

Phân tích trước của Tùng ở đây cũng là luôn luôn nhìn cái lạc quan về phía trước Tức là ở cái thị trường nó còn uptrend nên nó không phải là chỉ đường đau cho anh ở cái vùng này đối với tầng cái quan điểm của Tùng đó cái nhận định phân tích của Tùng ở đây là uptrend vào đây cái vùng này chỉ là cái vùng này chỉ là Hair Essence là nó.

Có đâu Nó nằm có sóng điểm chính mà thôi nhá đó thì ở tại thời điểm này Tùng đang thấy mọi thứ nó đang ra đi để à e-trans trở lại các bạn nhìn tất cả những cái morning tum của dây lì ha Thì nó đang uptrend và chuyển từ Paris and police rất là lạc quan và Tùng đang thấy cái bếp tình ở đây nữa là các bạn nhìn ha Thì nếu mà Nhá trong ngày hôm nay hoặc.

Là một hai ngày tới mà nó Black được cái giá là 48536 này thì cái khả năng cụ thể là nó sẽ lên trong vòng 34 ngày nữa và một khi mà nó rất cái giá 52 nhà này thì cái khả năng đó uptrend Tự 3 đến 4 tấc nếu mà nó rất luôn cái giá 52 nhà này thì nó sẽ up len trong vòng 3 đến 4 tuần đó là cái câu chuyện ha Thì ở đây cũng đang thấy cái bếp Tịnh nó rất là rõ với.

Cái cung đầy lũy này thì đây là một cái bé tình là ở đất vào khoa tâm như đóa anh đào thì khi bán kết nó đi lên nó sẽ đi như thế thì thấy là cái đốt bo tâm sự đang thấy câu chuyện đó đang tạo một cái đấy thứ hai như vậy và cái câu chuyện rất lý à và với cái mô men tin và với những cái bát tình cùng như vậy thì trái là cái dấu hiệu mà cho thấy rằng là khi.

BTC ở trong 12 ngày tới nó sẽ có những cái tín hiệu rất là thả quan và tuyết nhiên tiếp tục nó sẽ là uptrend nó chỉ là một sự điều chỉnh thôi còn nghĩ tuần nói nếu nó bất kỳ nếu có bất kỳ một cái sự thao túng nào ở trong cái thời điểm này thì nó cũng không phải là cái câu chuyện lớn họ Tốn Đó là gì nếu các bạn thấy có một sự tao nó mất sóc cho một.

Cây như thế này nữa rồi nó đi lên thì cái câu chị nó cũng phải lại câu chuyện lớn ở đây tất cả nó cũng chỉ là cái trò hù dọa dung cài nhạc sĩ thôi chứ nó không phải là cái Batman dốc lúc này ha cho nên cái chuyện chúng ta cần phải có một cái niềm tin kiên định nếu các bạn nào mà đã vào lần rồi thì các bạn cứ tự tin hôn cho nó.

Nếu các bạn nào chưa vào thì nếu trong trường học sắc nữa các bạn bay và đó là cái thời điểm này rất là tốt cái thời điểm sideway này và thời điểm rớt giá này là thời điểm tốt nhất tại vì đó là kết thúc của một cái sóng Điều chỉnh khi mà kết thúc của một con rắn điều chỉnh hiểu thị trường sẽ tiếp tục sẽ nó sẽ police chọn một khi mà chúng ta thấy nó.

Police rồi chúng ta nó nhảy qua hảo thì chúng ta sẽ xu hướng dẫn đến nói chuyện giống như tao mua cho nên chúng ta phải là cái người vào trước để khi có một cái đám đông khác formol họ nhảy và có thời điểm này khi mà thị trường phải lên cái giá 80.000 90 ngàn đô của các đồng BTC rồi thì khi đó có sự formol nó biết kinh khủng nữa mà chính vì khi đó Khi mà nó.

Lên giá 80.000 90.000 rồi chứ có một đám đông khác nhảy và vì dùng Bitcoin là chỉ đường Zippo thì khi đó chúng ta mới có lời các bạn hiểu thị trường nó phải mua pin nó phải dịch chuyển thì chúng ta mới có lời cho nên chúng ta phải là cái người hiểu được Iceland và cây sâm điều chỉnh để đi Đấy là một cái sự điều chỉnh mà thôi nếu có bàn học sau khi phân tích.

Thì các bạn sẽ thấy nó chỉ là một sự biểu chính và sự điều chỉnh tức là chúng ta sẽ lựa Vào cái thời điểm mà nó thấp nhất ở cái sân được ảnh đây chúng ta gọi lệnh tay và chúng ta sẽ sao nó dài hạn cho đến khi kết thúc với sự kiện market thì đó là cái tư duy đầu tư dài hạn Còn nếu bạn nào đang chơi với cái tinh thần là chỉ làm là nước sống ở trong cái thị.

Trường đầu cái thì động ra sao Ừ thì chúng ta sẽ trả giá rất là nhiều ở trong giới thiệu tượng chắc chắn một điều như vậy bởi bị tụt đã từng như thế và nhiều người đã từng như thế cho nên cái sự trải nghiệm với kinh nghiệm ra mỗi người phải tự nhận ra cho mình mà thôi trên là nói ra thì cũng không ai tin và nghe đâu để cho nên là một khi mà chúng ta đã.

Thấm đòn rồi đó chị chúng ta mới hiểu được cái triết lý đằng sau của sự thành công ở trong gãy cái việc đầu tư nói như thế nào con để gọi là lướt sóng kiếm cơm qua ngày thì đó là cái câu chuyện nó rất là vất vả và cái sự trả giá của cái người trailer là gì có bạn biết ông đó là thời gian thì rất là thời gian thứ hai là sức khỏe và cuối cùng đó là tiền.

Bạc cuối cùng bạn cũng không có giàu có gì với cái Face này cả nhưng mà investing Holder thì các bạn sẽ có cái câu chuyện dài đấu này cho nên chúng ta in a trong có thể dùng market thì nó dẫn đến cái kết quả nó rất là không có tốt đẹp gì Còn khi mà chúng ta hiểu được câu chuyện cả một cái cái câu chuyện đầu tư dài hạn như vậy thì chúng ta sẽ bỏ tiền.

đó dù cho một số tiện ích nó cũng sẽ ngăn lên số ở đây chúng ta còn chúng ta nước sống ở trong thị trường này thì chúng ta sẽ bị nghiền nát này lập tức đúng này thì đó là những cái trải nghiệm mà chia sẻ với các bạn ở trong cái video trong ngày hôm nay như vậy thì ở đây Các bạn nhìn lại Nó là một cái bếp tình cũng thấy rất là ok rồi ha Nó.

Là chỉ là ra đi thôi Melody cất cánh thôi Và nếu là vượt giá 48536 đâu ngày hôm nay thật là một ngày tới thì cái câu chuyện đó sẽ có 3 đến 4 ngày vui và khi nó rất là cái giá 52.000 thì đó là một cái con sự lớn ra đó là mỗi câu chuyện lớn đó là BTC tiếp tục lá police còn không không phải là nó vô liền một cái là nó sẽ chạy ngay các bạn phải đâu nó.

Phải có đủ những cái veston như vậy thì trước khi nó quay đầu trở lại ở cái uptrend là bonus cho nên ở dòng cái giai đoạn từ ngày 4 tháng 12 đi giọng nói nó là cái dao động sideway và nó làm cho chúng ta rất là mất kiên nhẫn và một cái chúng ta mất ghi nhận thì đó là cái thứ mà mập cái này rất bởi vì chúng ta sẽ rơi rụng Dần và chúng ta sẽ mất đi Ừ thì.

Tí nữa chúng ta Lì đòn chúng ta cảm thấy một cái gì đó nó gọi là có cái đầu lạnh đó thì chúng ta sẽ chiến thắng được chọn ra mập địch này đủ này cho nên năm mới Chúc các bạn năm mới lạc quan tinh thần phải vững và lạnh với cái thị trường này thì một khi các bạn cùng Xem những video của Tùng phạm tới lại các bạn cũng đang liên quan đến thị trường restore thì.

Cũng muốn truyền cảm hứng đây để có bạn tình cho được cái cảm xúc của mình mỗi ngày càng cảm xúc được với các thị trường này chứ còn không thì chúng ta sẽ một cái nhìn nó lên nó sang thì chúng ta vua nhìn xuống nó buồn không được rồi chúng ta phải chờ với nó giống như khí thì âm chúng ta phải gọi là khí trơ như vậy đã thì một khi các bạn chờ ra thì.

Các bạn sẽ quên được em anh đã cho nên là biết nhiều muốn chết mà không biết cũng chết nó là như vậy cậu là mặt đẹp này rồi nhớ vậy ha cho nên là cái tổng kết lại trong cái cái tuần ngày hôm nay thì nó cũng đang là size quay nhưng mà chúng ta có những tín hiệu khả quan như vậy và từng thấy là công 3 đến 4 ngày tới nên sẽ có cái cầu trưởng Australia.

Và nó sẽ Black được cái giá mà a good Tất nhiên là cũng sẽ cập nhật cho các bạn thấy trong hai câu chuyện dài và các bạn nên nhớ ở đây nó chỉ là cái sống for action mà thôi nó không phải là cái con chuyện đau Xoa ở đây A chúng ta đừng có ngủ nhận điều đó nó bị sai rồi một lần nữa là Tùng rất cảm ơn mọi người đã gọi là ủng hộ trên.

Của xe nào của Tùng Phan ha trong suốt các thời gian vừa qua thì hi vọng đông năm 2022 sẽ có những cái đột biến hơn nữa Tức là cây xuống như ủng hộ Tùng sẽ nhiều hơn và tôi muốn sẽ cố gắng tìm những cái thông tin cụ thể hơn để gửi cái chiếc xe này là băng chỉ các bạn có thêm nhiều cái tự tin về sức khỏe cũng như là tiền bạc ở trong thị trường tiếp.

Tục ha rồi các bạn đừng có như quên là các bạn còn có cái voucher 20 phần trăm của các cuốn sách này ha các bạn có tin thủ order cho để khi mà không còn có voucher này nữa thì các bạn phải trả cái cool giá ở đây ha Thì hiện tại nó là các sao lại các bạn ủng hộ tiếp để Tùng có thấy được cái giá trị mà nhiều người cũng nhận được đây đã thì khi người ta.

Thấy được cái giá trị thì người ta cũng sẽ ô ô đời cuốn sách cũng rất là cảm ơn há đó là để ủng hộ như vậy rồi cảm ơn các bạn nha mỗi ngày từ Tùng Phan trong group Đây là ghi Channel dạng thông tin từng dùng qua thì mỗi ngày các bạn sẽ được nhận những cái thông tin cập nhật những cái kèo nào những cái thông tin nào đối với group chỉ có bạn chỉ cần.

Bấm click đường link vào cái chỗ là tham gia khoai lang Kazuha ở đây thì các bạn sẽ được dẫn đến các trang web này thì các bạn đăng ký vào đây đã chị các bạn sẽ được nhận Phân tích điểm vào điểm giao dịch của các cái kho chị em năng mà Tùng Phan sẽ phân tích và gửi cho các bạn như vậy mỗi ngày mỗi tuần và nếu các bạn nào muốn tham gia cái có họp Phân.

Tích về kỹ thuật mình sẽ có giá cần phép tôi thì đường Liên này sẽ dành cho bạn ha đó thì đó là những cái thông tin mà tôi muốn cung cấp cho các bạn ở trong phần cuối của video Đông ngày hôm nay và đối với các bạn nào đang đầu tư vào đăng hô tất cả những cái lệnh mà các bạn trong các chị được ăn Khôi hay là viết kho thì có bạn hãy lạc quan ha chúng ta.

Còn 15 biết của sớm nhất là tham 6022 thì chúng ta chưa lên Ừ thế thì được đâu chỗ nào cho nên các bạn yên tâm rồi tục cập nhật nhanh như vậy trông gầy ngày hôm nay trong cuối tuần ha Chúc các bạn một cuối tuần vui vẻ hạnh phúc bên gia đình và chúng ta chờ những thông tin trong ngày sắp tới các bạn ạ
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Latest stories

You might also like...