CÁCH TÍNH TỈ LỆ ĐỘT BIẾN TRONG GAME WANAKA FARM#cáchtínhtỉlệđộtbiếntronggamewanakafarm #wanakafarm #cáchtỉnhtỉlệđộtbiến

CÁCH TÍNH TỈ LỆ ĐỘT BIẾN TRONG GAME WANAKA FARM

Link nhóm Telegram PlaynTrade. https://t.me/CryptoNews88
Link mở tk Remitano. https://remitano.com/btc/vn/join/171212
Link mở tk Binance. https://accounts.binance.com/vi/register?ref=13136220

Link nhóm Telegram WANAKA. https://t.me/WanakaOfficial
Link nhóm Discord WANAKA. https://discord.com/invite/Q4aN8VZCqD
Link nhóm Facebook WANAKA. https://www.facebook.com/wanakafarmofficial

CHÀO CÁC BẠN!

Wanaka Farm (WANA) là một trò chơi giải trí xây dựng trên blockchain. Game lấy cảm hứng từ một thị trấn trên đảo ở phía nam New Zealand với tên gọi là Wanaka.

Trò chơi trực tuyến là một thị trường đã xuất hiện từ khá lâu trên thế giới. Đến với trò chơi trực tuyến, người dùng có thể giải trí, kết nối với bạn bè khắp nơi trên thế giới cũng như tự do thể hiện bản thân trong không gian này. Tuy nhiên, để có được những lợi ích đó, người chơi sẽ cần phải chi trả một khoản phí để thu lại các giá trị về tinh thần.

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ Blockchain và Non-fungible token (token không thể thay thế) những năm gần đây đã tạo ra một bước ngoặt mang tính cách mạng đối với trò chơi trực tuyến. Một thể loại trò chơi trực tuyến mới được ra đời, đó là Play-To-Earn Crypto & NFT Blockchain Games. Với thể loại game mới này, người chơi sẽ không còn mất phí chỉ để có được các lợi ích truyền thống mà sẽ trực tiếp kiếm tiền từ chính game mà mình đang chơi.

Chơi – thư giãn – kiếm tiền
Không giống như một số trò chơi khác mà người chơi phải cạnh tranh hoặc chiến đấu với nhau để có được phần thưởng. Sức hấp dẫn cốt lõi mà Wanaka Farm hướng đến đó là sự cộng tác giữa người chơi với nhau. Trò chơi nhằm mục đích thu hút tất cả người chơi từ mọi tầng lớp xã hội, không phân biệt tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp và ngay cả những người không am hiểu về Blockchain cũng có thể tham gia.

Để chơi Wanaka Farm, người chơi có thể trải nghiệm cả trên máy tính và điện thoại. Trong tương lai, game sẽ được triển khai trên PlayStation với chế độ AR/VR mode.

Chúc các Farmer có phút giây thư giãn tại Wanaka!!!

CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM VIDEO^^
___Play n Trade___
#CÁCH #TÍNH #TỈ #LỆ #ĐỘT #BIẾN #TRONG #GAME #WANAKA #FARM
https://www.youtubepp.com/watch?v=1RaEKr28ky4

CÁCH TÍNH TỈ LỆ ĐỘT BIẾN TRONG GAME WANAKA FARM

Latest stories

You might also like...