Dự Đoán Thị Trường Crypto Năm 2022 (Shiba, Axie, SLP, NFT, Bomb, Binance, Fantom, Cardano … )

Và sau đây là những dự đoán của mình cho chị trực tiếp tô trong năm 2022 sẽ có những dự án Đồng con phóc lên chúng cho Mun và cũng sẽ có những dự án đi mình sẽ phòng rằng ngồi chứ làm viên chức của người nào trong video này mình sẽ chia sẻ các bạn suy nghĩ của mình và những bản cái tôi cho nơi 0,2 những bản nhạc sẽ xấu mà những cái tôi là sự chết và.

Những dự án nào mà mình nghĩ là sẽ nhưng 5 nhân 10 mình sẽ phân tích và chia sẻ những suy nghĩ của mình để các bạn hiểu là tại sao mình nghĩ là nó sẽ đi lên đi xuống và kể từ đó Cái mặt cũng có thể phone được cái suy nghĩ của riêng bạn đại sẽ có những gì nhé ra tại các bạn thấy nó sẽ heo heo đang ghen nhau nhưng mà mình đã mở các bạn trong năm 2012 là.

Sẽ có sự khác biệt rất lớn luôn cho nên là các bạn đọc phải hiểu để mà chọn cái gì em cả đúng và nếu tôi Tôi của video sản phẩm mi có bạn trên mảnh những cái độc thôi mà mình cần như đã bảo với bạn là nó sẽ hướng dẫn không Ok mà chứ không là vô cùng Chắc đó các bạn thì trực tiếp tôi là bây giờ hết sức rủi ro mất tiền dễ mất tiền giống như là cái gì vậy.

Đây là vậy nha Ok Google bản đồ ip5 20 21 của ta nói là một năm của arrest luôn mới đầu năm nay chúng ta mới biết là ft là cái gì vậy mà tung rồi tranh ảo rồi boss rất thấp rồi kết tụ Vân rồi chỉ là những công ty hàng đầu thế giới ví dụ như là ai đi đó nè Cocacola Pepsi rồi ba vòng cũng đã tham gia vào thị trường ft khi gọi là út nó.

Bảo 522 Vì sao thì mình sẽ dự đoán là phần lớn cái rĩa Active sẽ đi bằng số không khác thất bại bức trắng tại bây giờ sẽ tiếp tục có nhiều dạng astromart vẫn sẽ tiếp tục với những gì án mới nha và số lượng càng ngày càng nhiều nữa là đằng khác Tại vì càng nghe càng nhưng họ biết cách để tạo ra hết Đây là cái giá để tạo ra cái ti hiện rõ nó đã kêu xuống.

Khắp rồi Tuy nhiên cái quan trọng nhất cũng hẹn ước ta không phải là cách nạp không phải là cái nghệ thuật mà nó là cái PC nghiệp đó là các thương hiệu cái sau đó là cái khó thích ai có thể làm được sẽ có những dạng nào mà nó có trái tim mạnh những người đó họ biết xây dựng thương hiệu họ biết sử dụng Vi địch họ tiếp tục phát triển các dự án đó khi mở.

Rộng ra và mang thêm nhiều trải nghiệm tới cho với người hô ft đó thì nó mới tiếp tục tồn tại thôi chứ còn những gì mà nó chỉ có cái hình thôi mà nó không có công dụng ngoài đời thật đó thì mình dự đoán cho nó sẽ chết giật chết dọc vào đây là một ý kiến trái chiều nhưng mà mình dự đoán Nga trẻ cái những check truce ví dụ như là boss Club tiếp tục.

Phân nè sẽ giảm giá cho nó khô 22 nhớ là một cái tim họ không phát triển thành một cái gì đó Lý do là tại vì a những cái dự án đó hiện giờ cái giá nó đang hay nên rất là cao đó là nhờ bạn những cái selfie từ ví dụ như là Steve rồi nè em đi em họ mua những cái bò ép những kẻ để từ đó mà họ dùng để làm avatar của họ thì đó là những người phải gọi là nổi.

Tiếng nhất trên thế giới rồi bây giờ còn ai nổi tiếng hơn nữa đây mình chỉ vô nữa để mà hai cái dễ nó lên nữa là cái thứ hai cái này chúng ta nói với bạn biết câu hỏi đặt ra là tại sao những người đó họ mua giùm cái ft của những cái dự án đó để mà làm hả ta đó là vì họ muốn trở thành một thành viên của cộng đồng đó hả cũng là đấy nhưng mà mình không nghĩ vậy.

Mấy người đó hoặc nổi tiếng mà nó có rảnh ở một cái cộng đồng 10.000 người mà đâu có biết Mấy thằng ở lại đâu nói lại những cái celebrity tiếp theo quay cái run sợ nó họ nổi tiếng không muốn biết sao với thằng nào chả được chỉ có cần phải có cái ft đó suy luận của bạn đó là lý do tại sao họ mua những cái ft đó để làm ta đó là tại vì họ biết khi màu.

Pastel đó là họ sẽ có được cái sự trung ý của cộng đồng rất tôi mà cộng đồng aleste bỏ muốn có cái sự chú ý đó nữa Mà họ bán cái adapter của họ đó là cái họ muốn nhưng mà cái đó hỏi chị đã như các este đó là à tại của họ cho thời gian ngắn thôi Sau đó họ sẽ gọi là cái hình của họ đang bị Nếu mà hỏi tiếp tục đã thì cái giá trị thương hiệu của họ cái.

Action của họ có nó sẽ chảy từ họ qua cho cái dự án đó có thể phố lên những người cái vỏ họ hàng ngày thấy được bỏ cái hình cái mắt của con khỉ thôi thì người ta sẽ nhớ đến con khỉ đó Chứ họ đâu còn nhớ tới ai độ cho nên mình đảm bảo là cho mình sẽ nhắn lại những cái gọi này họ sẽ nhận ra điều đó và bây giờ có cả họ cũng đã nhận ra rồi nhưng mà họ.

Cần cái option sạch cái mà bán acc của họ Nhưng mà sau đó là sẽ đổi lại không để các em ft đó nữa thì khi mà chỉ có xảy ra thì cả hai xin cho cái rĩa exp đó em đi xuống và đồng thời giá cũng sẽ đi xuống theo rồi là cái này mình để là không gặp lại như vẹn lỡ các bạn mà những cái dự án mà chỉ là cái hình thoi mà không có cái game không có cái Vision.

đẹp ở phía sau thì chắc chắn là mình sẽ đi xuống dọc ah tiện thể sắp tới game game finite verb sẽ tiếp tục tăng trưởng mình dự đoán 122 thị trường game file game Crystal with over sẽ tiếp tục phát triển mạnh Chơi game là đã máu ăn thua rồi mặc kết hợp thêm với chị Thắm vô tiền bạn nữa một sự kết hợp Tuyệt quá có thể làm sao khi mà các bạn trên bài đó.

Là vừa giống như các bạn chơi game mà các bạn vừa thắng tôi tình bạn nữa cho bạn kì các bạn yêu hoài luôn suy nghĩ của mình cần đảm bảo các bạn giao tiếp Còn sẽ chứ không phải chị như chỉ những dự án game cái con nào là chít chữ mới phát triển tiếp tục thôi còn cái dáng chữ game Tào lao cái cách dưa giỏ kiểu như họ tạo ra đó mà câu người ta vô nó.

Còn con đó là cảm bảo ba màu khác Tại vì Dù gì thì đó cũng là game mà game các bạn cần phải có đồ họa đẹp cách chơi hay chứ Còn nếu không thì nó chỉ đơn giản là nó giả chơi game ạ Và nếu là tham gia chơi game vì kiếm tiền bị loại rộng thì còn rất nhiều chất khác thì các bạn có thể chính tiểu gì sẽ kiện Phong mình an toàn hơn đỡ tốn thời gian hơn nữa đây.

Thì đi chơi phải giả chơi game không chuyển tiền đúng không Thì khi mặt càng ngày càng nhiều người nhận ra cái đó thì cái gì á là chị em à xanh sẵn sàng chứ Đúng là nó bay nào hết mà đổi lại là cái công ty mà làm cho em là chiếc những công ty lớn mà không thể truyền thống mà hỏi khuyên làm gia vị chứa tự do trong năm nay con mang hai sẽ càng có chèn.

Giữa công ty Dũng Đỗ Quân trong các bạn này Tại vì hiện giờ cái nền Tại nó đã có đó rồi người ta có thể đi một cái game hay trên đó mà cái gốc vì nó rất là thấp để mà có thể treo lo cho nhiều người chơi được cơ bản là đã có thuốc lắc rồi bây giờ chỉ cầm chắc tay game họ tham gia vào đó họ pin của cái game tốt rồi thì lấy công ty lớn mà chia thời gian.

Lúc này họ sẽ sẵn sàng để hội nghị lên đây qua những dự án game cái tôi là chiếc ví dụ như là xem nè Sao mà Lưu Diệp là xe mình sẽ tiếp tục phát triển ta bây giờ chỉ với bạn nào suy nghĩ là O2 có thấy Ảo VTV sẽ ở đây rồi Vì sao mà sóng trong đó 24/7 Vừa chơi game vừa làm việc trên thế giới Avatar music Không có đâu các bạn có biết là cái kính.

Hạt óc tôi là sao của Facebook là cái món quà được mua nhiều nhất trong dịp Noel 20 24 là khác vậy là có bạn có thấy ai đeo cái kính đó sao mà chơi game này là sống trong cái thế giới ảo VTV đó xuống mấy bộ hồng 5 năm nữa cũng chưa chắc Có chứ muốn gì là 520 22 metaverse Các bạn thấy ở trong này không em mười hai thằng cha nó chỉ lão dạng game thôi.

Các bạn chơi cho máy tính thôi sandbox là gì selen là việc là những chứng minh chứng cho việc đó họ Tập trung vô làm cho Game 2D thôi chứ còn những cái gì nhé nào mà do vì sao bạn lại hãy chuẩn bị là game 3D sang còn đeo kính để tao vơ này kia là mình khả năng trao là nó hay bị cái mắt đẹp Chính nó bận quá xa so với hiện tại.

Nhưng mà cảm bảo một cái là trong năm 20 22 sẽ càng ngày càng có nhiều game five little với tao sau và điều này là mình rất là chắc chắn là sẽ đầu tư rất nhiều vào một cái mảnh đông năm nay Chị nói là các cây tre layer 1 và layer 2 những giúp góc trên layer Thu Paris mà những kết thúc xe mà con gái rẻ sẽ là những cái mình sẽ nhắm tới đầu tư thì dành cho.

Những bạn nào chưa biết mà lê vào 1 Lê là hai thì hiện giờ theo dược là cái leo quanh tư là cái gốc trên về Smart lớn nhất trên thế giới nhưng mà cái vấn đề Qua theo giọng nói là cái gấp vì nó quá là cao quá lại có thể tốt với 100 200 đô chỉ để thực hiện một cái giao dịch chỉ ví dụ như năm chục đôi theo cho nên nó là người ta mới tạo ra cái laze su tức.

Là các Lốc Sân Cỏ trên lớp da Ốc Sên qua thể hiện tượng nói trên theo dòng ở đây là leo một là xong rồi tất cả lên một cái nữa đây phải là Lê là hai thì cái là xu đó sẽ giúp cho giãn có tiền gaspi và thực hiện nhiều giao dịch trong một thời gian ngắn hơn chắc chắn là xu điển hình qua thực hiện phải trả đến là ví dụ như là Polly tròn nè hoặc là hiện giờ đang.

Khá là nổi một cái là một khái trách trong tương lai những cái dự án về game overs est họ sẽ phải Ế là xu mày hơn hoặc là những cái levelone những cái Braxin khác nhưng mà có cái gác với rất là rẽ ví dụ như là bao nhiêu smarttrain xong rồi punta xong hoặc là cái của kitco.com Nhưng mà không thích hồi nãy sẽ càng ngày càng có nhiều mà họ muốn.

Tạo ra game trước tổnh tạo ra thế giới Masters và chắc chắn là họ sẽ còn một trong những chất gốc tre này để mà xây cái game trên đó cho nó là cái tội mà làm ghen với tụi nó làm ghim rõ game span gì đó cả mẹ cho nó làm đây làm đi Anh tắm cái tay đó Cái này nó kiểu nó vẫn cần một cái lốp xe để mập video trên đó thì mặc đầu tư vô cái Thaksin đó là.

Món ăn chắc cái ra tiền D Ok nào không số cam và bạn phải đấy Đó là hồi nãy có một số góc trên khá là nổi tiếng và gấp phi rất là rẻ nhưng mà mình không nhắc tới đó chứ là cả Ronaldo và Salah nè thì đây là những cái tên rất là nổi tiếng và các phi rất là thấp Nhưng mà mình nghĩ là không nên đòi tô tại sao có một cái mà mình mới phát hiện ra gần đây đó là.

Vì cả Ronaldo và Salah này á họ sử dụng các ngôn ngữ lập trình viên của họ và nó không có nổi tiếng nó không có ở trong khi những kết thúc Xem khéo ví dụ như là con thỏ Paris markets họ sử dụng các ngôn ngữ lập trình khá là phổ biến đó chính là ethereum Virtual machine viết tắt là ivn bây giờ các bạn cũng biết là một cái dự án về xem blockchain để mà.

Xây dựng bắt cảnh sát trên đó nó thành công là thất bại các bạn phải để ý tới cái thằng bị lo bò có bao nhiêu thằng bị lắp vỏ nó đang xây dựng các ứng dụng của nó trên cái trên đó và không lớn mình giờ các điểm của nó còn họ sử dụng trên ngôn ngữ ibn để mà họ có đi tại vì nó phổ biến ở thể dục IBM cho ethereum Sau đó họ dụng haivl cho Red Sun là polygon.

Sau đó họ có thể copy hội dùng cho pass Channel copy qua trên pha trộn đều được Tức là chỉ cần biết một ngôn ngữ thôi xài ra nhiều với chen được trong khi đó cả đã nổi là slna đã dùng cái ngôn ngữ riêng phải học riêng thì đó cái nào cản ở nghĩa trang bị Block rồi đó phải học thêm một cái ngôn ngữ khác nữa mà không phổ biến Tại sao phải học thêm ngôn ngữ.

Của cả nộ của Salah nè trong khi hả học nổi các ivm thôi là được cho quá chở che luôn nó giống như là cái gì Các bạn học tiếng anh giờ đây các bạn học tiếng Anh các bạn có thể ra nhiều nước xin ở Mỹ Út Anh các bạn đều nói tiếng Anh rồi chứ có ai đâu đi học tiếng của bà đẻ ra nó được mỗi một nước cảm ơn mày 22 C là năm của cái kéo blockchain ethereum Điển.

Hình như là Polly vòng hoặc là cái levelone crespi rẻ và sử dụng ngôn ngữ lập trình ivm điển hình làm passport trên nè xong rồi avalanche phòng trọ và đó sẽ là những gì sẽ nhắm tới để đầu tư cho nó không 22 Tóm lại là trong năm 20 22 chi nhánh có những dự án Active Và act nó có công dụng đã bị thu hồi những dự án mà đã có tuổi như vậy thì cái độ.

Than Nó đã hết rồi cái giá sẽ bắt đầu nó xuống nó xuống từ từ nhưng mà cái tim Cái đầu sao rồi đó họ có thời gian cái mà họ thật sự họ đi một cái pin thì làm sao đó sâu cái gì đó thì cái đó phải là cả sẽ tiếp tục giữ lại giá trị và tiếp tục làm cái gì nhé nick đó thì chả phát triển trong này không yêu hay mình nghĩ là bạn Duyên pha rồi tao sẽ tiếp tục.

Bùng nổ Nhưng mà mình sẽ hết sức vận động và đặc biệt là sẽ tập trung đầu tư và những cái học dốt sum hoặc là Lê One nghĩ anh em vui vẻ như vậy nó có thể kéo lên không có nhiều người dùng rồi ok Còn các bạn thì sao các bạn nghĩ là nó không 22 thì chúng tôi sẽ như thế nào còn này thế giới mình biết nha mình đứa nào đọc hết để mà học hỏi thêm ý kiến Các bạn và.

Sự trực tiếp con và ra những bạn nào mới tham gia với Trước toàn mình có để link để các bạn có thể đăng ký mua cái tội nhưng sạc tai nghe làm cái sẽ trả lại tính bà cũng đã liên resort restore miễn phí của mình phải gọi lại tham gia và nhận được phép tồn Ok cảm ơn bạn đã xem video này hẹn gặp lại bạn trong video tiếp theo nhé.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Latest stories

You might also like...